CHO THUÊ NHÀ LIÊN KẾ VẠN PHÚC 1

Những ngôi nhà phố liên kế thuộc Khu Vạn Phúc 1, đã lấp đầy dân cư.

Vạn Phúc 1 là phân khu mở bán đầu tiên tại Van Phuc City (dự án Van Phuc Riverside cũ), những ngôi nhà ở đây được thiết kế 5mx20m, với chiều cao 3-4 tầng.

Tiện ích tại Vạn Phúc 1 gồm có: trường học Quốc Tế Emasi, Trường Hugo House, Công viên – Clubhouse – Hồ bơi…

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ NHUNG

Nhà phố thương mại đường Nguyễn Thị Nhung thuộc Vạn Phúc 1 được thiết kế chiều cao 6 tầng, có thang máy, rất phù hợp kinh doanh nhiều ngành nghề.

Cho thuê nhà Vạn Phúc Nguyễn Thị Nhung

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI MẶT TIỀN 7M

Những ngôi nhà phố thương mại mặt tiền từ 7m được thiết kế theo phong cách Châu Âu với hệ thống cửa kính vòm cao. Ngoài mặt tiền rộng, những ngôi nhà phố thương mại còn được thiết kế gồm hầm & cao 4-6 tầng, mang đến không gian sống & kinh doanh rất rộng rãi.

Cho thuê nhà Vạn Phúc 7m

PHỐ ĐI BỘ ROYAL VẠN PHÚC

Phố đi bộ Royal Vạn Phúc thuộc trục đường Đinh Thị Thi, đây là khu phố thiết kế theo phong các Châu Âu, lấy cảm hứng từ những phố đi bộ sầm uất từ Châu Âu.

Phố thương mại Royal Vạn Phúc được thiết kế chiều ngang từ 7m, gồm hầm + 5 tầng. Ngoài ra đây là khu phố được thiết kế với lối hầm chung cho toàn dãy, nên rất hiện đại và thuận lợi.

Phố đi bộ Châu Âu Royal Van Phuc

Trung tâm Phố đi bộ Royal Van Phuc là quảng trường, được thiết kế rất ấn tượng mang đến không gian như tại Châu Âu. Đây là nơi tụ hợp những nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn Thế Giới, cũng là nơi hội tụ của những doanh nhân – người thành đạt.

Royal Van Phuc Quảng trường trung tâm