Giới trẻ tại TP.HCM chọn cho mình những khung hình đẹp nhất

Như thường lệ hàng năm tại Vạn Phúc City sẽ tổ chức các sự kiện về hoa để phục vụ cư dân, du khách cũng như làm đẹp thêm cảnh quan tại Bán đảo xanh bên sông Sài Gòn.

Năm nay Vạn Phúc tiếp tục trổng vườn hoa hướng dương rộng 12.000 m2 với 600.000 cây, ngay bên cạnh công viên kênh sông trăng và hồ Đại Nhật

Vườn hoa hướng dương Thủ Đức van phuc city

Năm nay vườn hoa mở cửa và vào cổng tự do  từ ngày 24.12.2022 đến ngày 5.1.2023. Trong những ngày mở cửa, vườn hoa hướng dương tại Vạn Phúc City đã thu hút hàng chục ngàn người tham quan và chụp hình mỗi ngày.

Vườn hoa hướng dương vạn phúc thủ đức 2023
Vườn hoa rộng 12.000m2 bên trung tâm Vạn Phúc City

Vườn hoa được trồng vào dịp gần Tết cổ truyền Việt Nam nên được trang hoàng thêm các tiểu cảnh gợi nhớ tới Tết dân tộc với những mái nhà tranh, câu đối, vườn hoa mai, hoa đào.

Vườn hoa hướng dương vạn phúc thủ đức 2023 - Tết cổ truyền
Những tiểu cảnh gợi nhớ Tết cổ truyển Việt Nam

Vườn hoa hướng dương Vạn Phúc thực sự đã mang tới điểm vui chơi giải trí, checkin ưa thích của cư dân Vạn Phúc City và du khách ngay tại trung tâm Tp.HCM.

Vườn hoa hướng dương vạn phúc thủ đức 2023 - Em bé checking
Các bé nhỏ thích thú bên vườn hoa

Như dịp thường niên hàng năm, giới trẻ tại TP.HCM rất náo nức chờ đợi vườn hoa nở rộ để lên cho mình những bộ ảnh tuyệt đẹp chuẩn bị đón mùa xuân mới.

Vườn hoa hướng dương vạn phúc thủ đức 2023 - Giới trẻ
Giới trẻ tại TP.HCM chọn cho mình những khung hình đẹp nhất
Giới trẻ tại TP.HCM chọn cho mình những khung hình đẹp nhất
Những bức ảnh tuyệt sắc hiếm có của giới trẻ
Niêm vui bên vườn hoa hướng dương vạn phúc
Một mùa xuân đáng nhớ tại Vạn Phúc City

Cứ mỗi năm Vạn Phúc City lại tổ chức những chương trình ý nghĩa để phục vụ cư dân và du khách thập phương. Ngoài sự kiện hoa hướng dương, tại đây còn có các chương trình giải trí hấp dẫn khác như leo núi ngoài trời, nhạc nước Vạn Phúc Water Show, du thuyền ngắm sông Sài Gòn tại Dragon Bay….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *