Vị trí căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức

Van Phuc City tọa lạc tại Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Tp. HCM.

Là 1 trong 3 bán đảo đẹp nhất Sài Gòn, với 3 mặt giáp sông, cách Đại lộ Phạm Văn Đồng – cầu Bình Triệu chỉ 5 phút, Trung tâm Quận 1 – sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15-20 phút.

Ngoài ra đây là vị trí nằm ngay tại cửa ngõ Đông Nam Tp.HCM. Từ đây nhanh chóng kết nối với các tỉnh Đông Nam Bộ, Miền Tây thông qua trục đường Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A.

Có thể nói Van Phuc City đã sở hữu đầy đủ điệu kiện thuận lợi về giao thông kết nối tới các khu vực bằng các tuyến đường huyết mạch: đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

DI CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Từ Vạn Phúc City có 2 trục đường chính kết nối ra Quốc lộ 13 là đường: Nguyễn Thị Nhung (lộ giới 35m) và Đinh Thị Thi (lộ giới 30m) – đây cũng là 2 tuyến phố thương mại sầm uất nhất tại Khu đô thị Vạn Phúc.

 

bản đồ vị trí khu đô thị vạn phúc thủ đức

DI CHUYỂN BẰNG DU THUYỀN

Tại Van Phuc City có 2 bến du thuyền đẳng cấp: Dragon Bay 1 và Dragon Bay 2, đây chính là nơi neo đậu của các loại du thuyền hạng sang phục vụ cư dân Vạn Phúc cũng như khách du lịch tới Van Phuc City.

Bến du thuyền Dragon Bay 1 tọa lạc trên trục đường ven sông Sài Gòn – đường số 24, gần điểm kết nối cuối đường Nguyễn Thị Nhung, phía trước khu biệt thự Vạn Phúc Mansion.

Bến du thuyền Dragon Bay 2 tọa lạc trên trục đường ven sông Sài Gòn – đường số 24 gần điểm giao với tuyến phố đi bộ ven kênh sông trăng (đường số 18)

DI CHUYỂN BẰNG WATER BUS

Water Bus cũng là một tuyến kết nối giao trên sông tại Van Phuc City. Đây là phương tiện di chuyển của Cư dân van Phuc City và cũng là điểm dừng chân của các tour du lịch vòng quanh thành phố trên sông Sài Gòn thơ mộng. Dự kiến bến Water Bus sẽ được xây dựng tại Van Phuc City trong tương lai.

Bến du thuyền Dragon Bay - Van PHuc City thủ đức
Bến du thuyền đẳng cấp tại Van Phuc City
Water Bus Van Phuc City
Tuyến Water Bus qua Van Phuc City

DI CHUYỂN BẰNG TÀU ĐIỆN METRO

Ngoài ra trong tương lai, khi các tuyến Tuyến Metro số 3B: Ngã 6 Cộng Hòa – Hiệp Bình Phước đi vào hoạt động, vấn đề di chuyển từ Van Phuc City tới các khu vực khác sẽ càng thuận lợi hơn

Tuyến Metro 3B qua Van Phuc City

Từ lâu, nước được mọi người xem là nguồn tài lộc, nguồn sức khỏe. Những nơi có mạch nước chảy ngang đều có vị thế tốt trong phong thủy.

Với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, Khu đô thị Vạn Phúc City thích hợp là nơi để quý cư dân an cư & đầu tư, vừa tích trữ tài lộc, vừa tăng cường sức khỏe từ nguồn sinh khí của vùng đất mang lại.

THÔNG TIN QUY HOẠCH GIAO THÔNG QUỐC LỘ 13

UBND TP.HCM đưa dự án mở rộng quốc lộ 13 vào danh mục 34 dự án trọng điểm năm 2023. Dự kiến năm 2024 dự án được phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi và khởi công công trình vào năm 2025.

Cụ thể, dự án mở rộng QL13 (đoạn từ ngã tư Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu) sẽ được mở rộng từ bốn làn xe lên tám làn xe, với tổng chiều dài 4,5 km. Dự kiến tổng mức đầu tư của dự án khoảng 9.900 tỉ đồng.

Một khi tuyến Quốc lộ 13 mở rộng, vấn đề được xem là bất lợi nhất tại Bán đảo bên sông Sài Gòn Van Phuc City là giao thông qua tuyến QL13 sẽ được giải quyết, lúc này đây lại là điểm cộng thêm cho giá trị tại Vạn Phúc City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *