Van Phuc City tọa lạc tại Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức.

Là 1 trong 3 bán đảo đẹp nhất Sài Gòn, với 3 mặt giáp sông, cách Đại lộ Phạm Văn Đồng – cầu Bình Triệu chỉ 5 phút, Trung tâm Quận 1 – sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15-20 phút.

Ngoài ra đây là vị trí nằm ngay tại cửa ngõ Đông Nam Tp.HCM. Từ đây nhanh chóng kết nối với các tỉnh Đông Nam Bộ, Miền Tây thông qua trục đường Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A.

Có thể nói Van Phuc City đã sở hữu đầy đủ điệu kiện thuận lợi về giao thông kết nối tới các khu vực bằng các tuyến đường huyết mạch: đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

Tại Van Phuc City có 2 bến du thuyền đẳng cấp, đây chính là nơi neo đậu của các loại du thuyền hạng sang phục vụ cư dân Vạn Phúc cũng như khách du lịch tới Van Phuc City.

Bến du thuyền Vạn Phúc City
Bến du thuyền đẳng cấp tại Van Phuc City

Water Bus cũng là một tuyến kết nối giao trên sông tại Van Phuc City. Đây là phương tiện di chuyển của Cư dân van Phuc City và cũng là điểm dừng chân của các tour du lịch vòng quanh thành phố trên sông Sài Gòn thơ mộng.

Water Bus Van Phuc City
Tuyến Water Bus qua Van Phuc City

Ngoài ra trong tương lai, khi các tuyến Tuyến Metro số 3B: Ngã 6 Cộng Hòa – Hiệp Bình Phước đi vào hoạt động, vấn đề di chuyển từ Van Phuc City tới các khu vực khác sẽ càng thuận lợi hơn

Tuyến Metro 3B qua Van Phuc City

Từ lâu, nước được mọi người xem là nguồn tài lộc, nguồn sức khỏe. Những nơi có mạch nước chảy ngang đều có vị thế tốt trong phong thủy.

Với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, Khu đô thị Vạn Phúc City thích hợp là nơi để quý cư dân an cư & đầu tư, vừa tích trữ tài lộc, vừa tăng cường sức khỏe từ nguồn sinh khí của vùng đất mang lại.