Trong năm 2023, thị trường Bất động sản đang khá trầm lắng và không có nhiều giao dịch hay sản phẩm mới được các Chủ đầu tư mở bán. Tuy vậy, đây cũng là thời điểm thuận lợi dành cho các nhà đầu tư có nguồn tiền mặt có sẵn, và không phải sử dụng nguồn vốn từ ngân hàng, bởi có rất nhiều sản phẩm đang chào bán với giá tốt.

Chúng tôi sẽ cập nhật những sản phẩm chào bán giá tốt nhất tại Van Phuc City để quý khách hàng, nhà đầu tư cùng theo dõi, và chọn cho mình ngôi nhà ưng ý nhất:

SẢN PHẨM BÁN GIÁ TỐT NHẤT 2.2024

SẢN PHẨM GIAO DỊCH GIÁ TỐT

Khu đô thị Vạn Phúc có đa dạng sản phẩm từ nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp. Mỗi loại sản phẩm của Van Phuc City đều mang những vẻ đẹp, giá trị riêng.

Thời điểm hiện tại Chủ đầu tư Van Phuc Group đang mở bán những sản phẩm: Nhà phố bên Kênh sông trăng & Hồ Đại Nhật Sunlake Villas, Biệt thự bên sông Jardin Villas, Biệt thự bên sông Mansion Van Phuc.

Riêng sản phẩm Khu phức hợp Căn hộ – Trung tâm thương mại Van Phuc Center Chủ đầu tư dự kiến công bố vào năm 2023.

NHÀ PHỐ SUNLAKE VILLAS

Sunlake Villas sở hữu vị trí ngay  trung tâm Khu đô thị Vạn Phúc, phía trước là Kênh Sông Trăng & Hồ Đại Nhật, phía sau là sông Sài Gòn và nằm giữa 2 trục đường chính Nguyễn Thị Nhung – Đinh Thị Thi.

Nhà phố Sunlake Villas được thiết kế theo phong cách Châu Âu với hệ thống cửa kính vòm cao kết hợp với những đường nét hoa văn tinh tế, tạo nên sự sang trọng & hiện đại của ngôi nhà. Trung tâm Sunlake Villas là hệ thống tiện ích đẳng cấp với hồ bơi, culubhouse sang trọng, giúp cư dân nơi đây tận hưởng được không gian sống như nghỉ dưỡng tại gia.

+ Giá tốt nhất: 29 tỷ (giảm 8 tỷ so với HĐ – giao dịch trong tuần)

+ View sông Sài Gòn: 35 tỷ.

+ Thiết kế: hầm + 4 tầng

Hồ bơi Royal Vạn Phúc City

BIỆT THỰ VẠN PHÚC MANSION

Mansion Vạn Phúc là dòng biệt thự siêu cao cấp bên sông Sài Gòn.

Tọa lạc trên cung đường đẹp nhất bên sông Sài Gòn bao bọc Van Phuc City, phía trước khu biệt thự là công viên bên sông dài 3.4km & bến du thuyền đẳng cấp, phía sau là Kênh Sông Trăng dài 2km và hồ Đại Nhật.

ban biet thu van phuc mansion
Phối cảnh biệt thự Mansion Vạn Phúc City

BIỆT THỰ JARDIN VILLAS

Khu biệt thự Jardin Villas bên sông Sài Gòn, nằm hướng bên phải trục đường Đinh Thị Thi. Được thiết kế theo phong cách tinh hoa kiến trúc Pháp với hệ thống khu vườn Jardin 3 lớp độc đáo, hệ thống tiện ích trên sân thượng như hồ bơi nước ấm, BBQ…Jardin Villas mang đến không gian nghỉ dưỡng tại gia ngay Van Phuc City – Thành phố Thủ Đức.

Biệt thự Jardin Villas Van Phuc City
Phối cảnh biệt thự Jardin Villas bên sông Sài Gòn

PHỐ THƯƠNG MẠI ROYAL VAN PHUC

Phố thương mại Châu Âu Royal Van Phuc đã đi vào hoạt động.

+ Giá tốt nhất: 24 tỷ ( giao dịch trong tuần)

+ Mặt tiền phố đi bộ: 29-33 tỷ

+ Mặt tiền Đinh Thị Thi: 48-50 tỷ

PHỐ THƯƠNG MẠI ROYAL VAN PHUC

Liên hệ mua nhà Vạn Phúc City: 0707031800