Khu đô thị Vạn Phúc được quy hoạch đồng bộ – chuẩn mực, các sản phẩm Van Phuc City cũng đa dạng từ nhà phố, biệt thự, căn hộ. Trong mỗi loại sản phẩm cũng đều có những phong cách thiết kế khác nhau phù hợp với từng vị trí, cảnh quan xung quanh, cũng như sự đồng bộ chung của toàn Khu đô thị.

Nhà phố Vạn Phúc

Nhà phố tại Van Phuc City được thiết kế theo các phong cách Châu Âu tân cổ điển sang trọng, với những đường nét hoa văn tinh tế, cửa kính vòm cao

Biệt thự Vạn Phúc

Biệt thự Vạn Phúc sở hữu những vị trí đẹp nhất tại Khu đô thị, những vị trí bên sông, bên kênh, bên hồ với cảnh quan thoáng đãng, đẹp nên thơ.

Những sản phẩm biệt thự Van Phuc City được thiết kế theo phong cách Châu Âu, Pháp cổ điển pha lẫn những nét hiện đại, mang đến vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng, thể hiện đẳng cấp gia chủ. 

Căn hộ Vạn Phúc

Căn hộ Vạn Phúc Diamond Valley sở hữn những vị trí tuyệt đẹp bao quanh hồ Đại Nhật & quần thể tiện ích đẳng cấp hội tụ nơi đây.

Căn hộ Vạn Phúc sở hữu view triệu đô toàn khu đô thị, hồ Đại Nhật – công viên nhạc nước, Thành phố tuyệt đẹp bên sông Sài Gòn.