Tổ hợp căn hộ chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại Vạn Phúc Center tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị Vạn Phúc, đối diện công viên Ocean World và quảng trường nhạc nước trên hồ Đại Nhật.

Thừa hưởng đầy đủ những giá trị của khu đô thị hàng đầu Việt Nam bên sông Sài Gòn, sản phẩm căn hộ tại Vạn Phúc City còn sở hữu vị trí trung tâm đẹp nhất Khu đô thị cùng tầm nhìn triệu đô, chủ nhân căn hộ Vạn Phúc không chỉ sở hữu tài sản giá trị mang tầm đẳng cấp cao, mà còn là khôn gian sống đỉnh cao hiếm có ngay trung tâm thành phố Thủ Đức.

Tọa lạc ngay vị trí kim cương của Khu đô thị Vạn Phúc, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp có sông, hồ, kênh đã mang tới sản phẩm căn hộ tuyệt đẹp có một không hai tại Tp.HCM.

Dự kiến trong năm 2023 Van Phuc Group sẽ khởi công xây dựng tòa tháp đầu tiên mang tên Vạn Phúc Diamond Valley có 3 block trung tâm thương mại Van Phuc Center.

Căn hộ vạn phúc Thủ Đức

VỊ TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ VẠN PHÚC

Căn hộ Vạn Phúc  sở hữu 4 mặt tiền đường lớn và đường nội bộ. Trong đó có mặt tiền đường Nguyễn Thị Nhung là tuyến đường huyết mạch lộ giới 35m – rộng nhất Khu đô thị Vạn Phúc.

Từ Khu căn hộ Vạn Phúc khách hàng chỉ mất 10 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng. Và chỉ 15-20 phút qua trung tâm Quận 1 và các quận khác tại Tp.HCM.

Bên cạnh đó là hệ thống giao thông đường thủy với trạm bus cano , đặc biệt có 2 bến du thuyền Dragon Bay đẳng cấp, sẽ mang đến giải pháp di chuyển đường sông vừa thuận lợi vừa mang tính giải trí cao.

Ngoài ra Khu đô thị Vạn Phúc còn kết nối nhanh chóng tới các tỉnh Đông Nam Bộ và Miền Tây qua tuyến đường Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A.

Vị trí căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức

TIỆN ÍCH CĂN HỘ VẠN PHÚC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tiện ích chính là yếu tố mang lại giá trị nhất cho sản phẩm căn hộ tại Vạn Phúc City. Trực thuộc Khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM bên sông Sài Gòn. Cư dân căn hộ Chung cư Vạn Phúc  thừa hưởng đầy đủ tiện ích đỉnh cao tại nơi đây ngay trong tầm view, từ Công viên Ocean World, quảng trường nhạc nước Châu Âu, bến du thuyền, sông Sài Gòn thơ mộng…

Tiện ích căn hộ Vạn Phuc City Thủ Đức

Trung tâm thương mại Van Phuc Center được xem là điểm nhấn về thương mại dịch vụ tại Van Phuc City, kết hợp với các hạng mục vui chơi – giải trí đỉnh cao đã được đưa vào sử dụng, mang đến cư dân những dịch vụ đầy đủ nhất, đẳng cấp nhất ngay trong Khu đô thị của mình mà không phải đi đâu xa.

Trung tâm thương mại vạn phuc center - thủ đức

Có thể nói tiện ích tại Căn Hộ Vạn Phúc  là độc nhất vô nhị tại Tp.HCM, hiếm có khu chung cư nào hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt như vậy: Không gian sinh thái xanh mát, tầm view vô cực, có sông – hồ – kênh đào, cư dân còn được ngắm nhạc nước “miễn phí” hàng tuần.

Nhạc nước căn hộ Vạn Phúc Thủ Đức

GIÁ BÁN CĂN HỘ VẠN PHÚC THỦ ĐỨC LÀ BAO NHIÊU?

Bảng giá căn hộ Vạn Phúc  dự kiến sẽ mang đến thêm nhiều cơ hữu sở hữu nhà tại bán đảo tuyệt đẹp bên sông Sài Gòn dành cho khách hàng mong muốn là cư dân tương lại của Vạn Phúc City.

Bảng báo giá sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư Van Phuc Group.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ VẠN PHÚC THỦ ĐỨC

Van Phuc City trước giờ được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về các chính sách bán hàng, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho điều kiện tài chính của từng gia đình như “Thanh toán 30% đến khi nhận nhà sau 24 tháng“…Những chính sách phù hợp giúp nhiều gia đình có được ngôi nhà mơ ước của mình tại bán đảo bên sông Sài Gòn với số tài chính ít so với tổng giá trị ngôi nhà.

Với những khách hàng muốn sở hữu sản phẩm căn hộ, họ cũng đang mong chờ vào những chính sách tốt nhất từ Chủ đầu tư, để có thể sở hữu được ngôi nhà tại nơi lựa chọn của giới tinh hoa.

Thông tin về giá và chính sách bán hàng sản phẩm căn hộ Vạn Phúc chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư…

 

Liên hệ nhận thông tin căn hộ tại Khu đô thị Vạn Phúc City: 0707031800