Khu đô thị Vạn Phúc được xem là một trong ba bán đảo đẹp nhất bên sông Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu vị trí cũng như thế đất đẹp, Khu đô thị Vạn Phúc còn được sở hữu mảng xanh mát cùng hệ thống sông hồ, kênh rạch rất hiếm tại nội đô Thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ.

Công viên ven sông Sài Gòn The Long Park rộng 11ha
Công viên ven sông Sài Gòn The Long Park rộng 11ha

Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Vạn Phúc City được quy hoạch hài hòa khi dành tới 60% diện tích cho công trình công cộng, mặt nước và cây xanh với hệ thống 15 công viên nội khu kết hợp clubhouse, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể dục, mang đến không gian sống sinh thái đồng thời là địa điểm vui chơi giải trí và rèn luyện thể dục thể thao lý tưởng cho cư dân Vạn Phúc City và du khách gần xa.

Tổ hợp công viên - Clubhouse - hồ bơi Happy Garden
Tổ hợp công viên – Clubhouse – hồ bơi Happy Garden

Công viên bên kênh sông trăng dài 2km với tổng diện tích lên tới 5ha, với hàng dừa xanh mát, các khu vui chơi trẻ em, công viên Diamond với viên kim cương khổng lồ bên trong đài phun nước nhiều màu sắc luôn thu hút rất đông trẻ em vui chơi hàng ngày.

Trẻ em vui chơi bên công viện Diamond Park kênh sông trăng
Công viên Diamond Park bên kênh sông trăng – hồ Đại Nhật thu hút hàng trăm trẻ em vui chơi hàng ngày.

Công viên xanh mát mang tới cuộc sống thoải mái đồng thời còn rất thuận lợi cho việc kinh doanh, làm trụ sở công ty. Phần lớn nhà tại Vạn Phúc City đều được tối đa hóa công năng vừa sử dụng vừa kinh doanh thuận lợi. Hiện tại ở Khu đô thị Vạn Phúc đã thu hút hơn 500 doanh nghiệp chọn làm địa điểm kinh doanh và con số này còn sẽ tăng nhiều trong năm nay khi các công trình tiện ích đưa vào sử dụng, đặc biệt là khu nhạc nước trên hồ Đại Nhật.

Phố thương mại công viên Pearl Garden
Phố thương mại công viên Pearl Garden.

Vạn Phúc City không chỉ là khu đô thị có quy mô lớn và vị trí thuận lợi, nơi đây còn nổi bật với lối kiến trúc độc đáo và khác biệt ở từng phân khu, công viên xanh kết hợp hồ bơi, hệ thống công trình phong cách Châu Âu sang trọng.. mang tới vẻ đẹp hài hòa và phong thủy tốt cho toàn khu.

Công viên Royal Garden - khu Đông Nam
Công viên Royal Garden – khu Đông Nam

Công viên xanh kết hợp hơi nước mát lành từ các hệ thống sông, hồ mang tới vượng khí dồi dào cho cuộc sống thịnh vượng của cư dân Vạn Phúc.

Là đơn vị gần 30 năm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản tại Tp.HCM, Van Phuc Group luôn đặt khách hàng làm trung tâm, vì thế những sản phẩm của Tập đoàn luôn hướng tới giá trị sử dụng lâu dài, song song với giá trị gia tăng bền vững tài sản cho khách hàng sở hữu.

Sinh khí công viên Imperial Sunalake Villas Van PhucCity
Không khí xanh mát mang tới vượng khí cho gia chủ tại biệt thự phố Sunlake Villas

Trong đô thị phát triển náo nhiệt như Thành phố Hồ Chí Mình, để có không gian sống sinh thái xanh mát như tại Vạn Phúc City thật là rất quý giá. Với hệ thống hạ tầng đã hoàn chỉnh, tiện ích ngày càng đầy đủ và đỉnh cao. Khu đô thị Vạn Phúc xứng đáng là điểm đến lý tưởng tại Thành phố Thủ Đức, là nơi hội tụ của giới tinh hoa.