Bến du thuyền Vạn Phúc Thủ Đức – Dragon Bay là một trong số hạng mục tiện ích đẳng cấp hiếm có của các dự án bất động sản. Tại Vạn Phúc City, chủ đầu tư quy hoạch xây dựng 2 bến du thuyền trên tuyến bờ sông bao quanh dài tới 3.4km. Bến du thuyền Dragon Bay 1 nằm phía trước khu dinh thự Vạn Phúc Mansion, Draon Bay 2 nằm gần khu Dinh thự đơn lập Jardin Villas.

Bến du thuyền Vạn Phúc Royal – Phía trước khu biệt thự Mansion

Bến du thuyền Vạn Phúc Marina Royal có chiều dài lên đến 100m gồm 2 cầu tàu lớn được đầu tư hiện đại bậc nhất trên sông Sài Gòn, sức chứa lên đến hơn 20 chỗ đậu du thuyền.

Bến du thuyền Vạn Phúc
Bến du thuyền có chiều dài hơn 100m với 2 cầu tàu cùng hơn 20 bến đỗ

Van Phuc Group sẽ khởi công bến du thuyền đầu vào quý 2.2023, Sau thời gian khởi công và triển khai xây dựng, vào chiều ngày 04/05/2024 vừa qua tại bán đảo Van Phuc City đã tổ chức sự kiện khai trương bến du thuyền Marina Royal để chính thức đưa vào hoạt động dưới sự quản lý và vận hành của Vietyacht – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu tại Việt Nam.

Bến du thuyền Vạn Phúc Royal – Vietyacht

Bến du thuyền không chỉ hiếm mà còn là biểu tượng cho giới thượng lưu, đây không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường mà còn là phương tiện tham quan thưởng ngoạn du lịch trên sông Sài Gòn của du khách. Đây là điểm kết nối quan trọng trong Thành phố Thủ Đức, cũng như từ Thủ Đức với các quận bên sông Sài Gòn tại TP.HCM, và tới các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Bến du thuyền Vạn Phúc dành cho giới thượng lưu
Du thuyền đẳng cấp là biểu tượng của giới thượng lưu

Bến du thuyền Vạn Phúc – Dragon bay cũng là nơi checkin rất ưa thích của giới trẻ, điểm vui chơi – tập thể dục hàng ngày của cư dân Vạn Phúc City.

Xem thêm >> Biệt thự mặt tiền bến du thuyền Van Phuc Mansion