Bến du thuyền Vạn Phúc Thủ Đức – Dragon Bay là một trong số hạng mục tiện ích đẳng cấp hiếm có của các dự án bất động sản. Tại Vạn Phúc City, chủ đầu tư quy hoạch xây dựng 2 bến du thuyền trên tuyến bờ sông bao quanh dài tới 3.4km. Bến du thuyền Dragon Bay 1 nằm phía trước khu dinh thự Vạn Phúc Mansion, Draon Bay 2 nằm gần khu Dinh thự đơn lập Jardin Villas.

Biệt thự van phuc mansion thủ đức

Van Phuc Group sẽ khởi công bến du thuyền đầu vào quý 2.2023, dự kiến đến quý 4.2023 sẽ đưa vào sử dụng. Bến du thuyền có chiều dài 100 m có sức chứa từ 12 – 24 chỗ đậu.

Bến du thuyền không chỉ hiếm mà còn là biểu tượng cho giới thượng lưu, đây không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường mà còn là phương tiện tham quan thưởng ngoạn du lịch trên sông Sài Gòn của du khách. Đây là điểm kết nối quan trọng trong Thành phố Thủ Đức, cũng như từ Thủ Đức với các quận bên sông Sài Gòn tại TP.HCM, và tới các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Bến du thuyền vạn phúc dragon bay

Bến du thuyền Vạn Phúc – Dragon bay cũng là nơi checkin rất ưa thích của giới trẻ, điểm vui chơi – tập thể dục hàng ngày của cư dân Vạn Phúc City.

Xem thêm >> Biệt thự mặt tiền bến du thuyền Van Phuc Mansion