Miss Earth: Hoa hậu top 4

Cuộc thi Miss Earth 2023 là sự tranh tài của gần 90 hoa hậu xinh đẹp trên toàn thế giới. Chung kết Miss Earth 2023 sẽ diễn ra vào tối 22/12 tại quảng trường Diamond – Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City), P. Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức.

Theo kế hoạch, cuộc thi diễn ra từ ngày 1 đến 22-12 với nhiều phần thi phụ như thi trang phục quốc gia làm bằng chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường; thi trang phục áo tắm; thi tài năng…

Đặc biệt, Miss Earth 2023 sẽ tổ chức cuộc thi Fashion Nature dành cho các nhà thiết kế trẻ, cổ vũ việc dùng chất liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ mẹ thiên nhiên. Đây cũng là cơ hội quảng bá thời trang Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Sân khấu Miss Earth 2023 - Van Phuc City

CHỦ NHÂN VƯƠNG MIỆN MISS EARTH 2023

 
Miss Earth: Hoa hậu Albania
Miss Earth: Hoa hậu Albania

Miss Earth: Hoa hậu top 4

 + Miss Fire: Hoa hậu Thái Lan
+ Miss Water: Hoa hậu Vietnam
+ Miss Air: Hoa hậu Philipines

 

VƯƠNG MIỆN MISS EARTH 2023

Vương miện Miss Earth 2023 với chủ đề “Độc bản gắn kết – Vì hành tinh chung” như minh chứng cho sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Thiết kế mang đậm dấu ấn của hành trình tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam và mối liên kết vốn có với thiên nhiên.

Vương miện Miss Earth được làm bằng vàng kết hợp ngọc trai và đá quý với các màu sắc nổi bật. Thiết kế quy tụ 87 viên ngọc trai sáng quý. Theo ngũ hành, con số 87 thuộc hành Đất, tượng trưng cho sự bình yên, no ấm trường tồn và vĩnh cửu. Thiết kế ghi dấu ấn với điểm nhấn 06 viên ngọc trai South Sea bừng sáng như ánh mặt trời, kết hợp cùng vòng tròn đá màu bên ngoài, tạo thành một sự chuyển động không ngừng, tuần hoàn và trường cửu của Trái Đất. Đó cũng chính là nguồn sống của cây xanh, thiên nhiên, các loài sinh vật và cả chúng ta.

Chung kết chứng kiến sự lên ngôi của bốn người đẹp xuất sắc nhất: Miss Earth, Miss Earth Air, Miss Earth Water, Miss Earth Fire. Trước khoảnh khắc đặc biệt này, ban tổ chức quyết định công bố chiếc vương miện Miss Earth cùng ba tiara vô cùng danh giá:

Vương miện Miss Earth 2023 - Van PHuc City

Vương miện Miss Eart Air
Vương miện Miss Eart Air
Vương miện Miss Eart water
Vương miện Miss Eart water
Vương miện Miss Eart fire
Vương miện Miss Eart fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *