Sân Golf Vạn Phúc City Thủ Đức

Quảng trường nhạc nước Vạn Phúc Water Show

Theo thông tin từ chủ đầu tư Van Phuc Group, công trình có với số vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng với công nghệ, thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với những chương trình nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu, Nhạc nước Van Phuc Water Show sẽ là điểm vui chơi giải trí thu hút cư dân và du khách.

Nhạc nước vạn phúc thủ đức watershow

Công trình nhạc nước Van Phuc Water Show có chiều ngang 120m, hệ thống cột nước cao đến 60m, các đầu phun nổ cao 35m cùng hơn 400 đầu phun đa năng sẽ tạo nên những buổi trình diễn mãn nhãn cho người xem.

Bến du thuyền Dragon Bay

Rất hiếm có những bến du thuyền đẳng cấp nội đô TP.HCM, riêng tại Vạn Phúc City chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng 2 bến du thuyền, với chiều dài 100m có sức chứa khoảng 20 chiếc.

Bến du thuyền vạn phúc dragon bay

Sân tập golf

Sân tập Gofl Vạn Phúc City rộng gần 7.000m2 với 32 đường tập dự kiến sẽ đưa vào hoạt động cuối năm 2023. Đây được xem là điểm luyện tập lý tưởng dành cho những người đam mê môn thể thao được xem là “quý tộc” này. Các Golfer sẽ được thể hiện đam mê của mình trong không gian sinh thái với khoảng 100ha mặt nước và 30ha cây xanh tại Bán đảo xanh bên sông Sài Gòn.

Vành đai và công viên The Long Park

Van Phuc City sẽ đưa vào thông xe tuyến vành đai và công viên The Long Park có chiều dài 3.4km bao quanh Khu đô thị. Tuyến đường chiều rộng 20m, cùng công viên tổng diện tích tới 11ha sẽ là điểm vui chơi, rèn luyện thể thao của cư dân Vạn Phúc cũng như khu vực lân cận.

Công viên Vạn Phúc The Long Park

Tâm thương mại và căn hộ cao cấp Van Phuc Center

Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Van Phuc Center sẽ được Chủ đầu tư Van Phuc Group tiến hành khởi công vào quý 3.2023 sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây cũng là sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường trong tổ hợp căn hộ đẳng cấp quanh hồ Đại Nhật 16ha. Khu phức hợp được xây dựng trên diện tích gần 1ha, với 2 tháp căn hộ cao 21 tầng và 600 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.

Trung tâm thương mại Vạn Phúc Center

Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn

Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn cao 6 tầng với 350 giường bệnh, được đầu tư trang thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, sẽ mang tới giải pháp tốt và kịp thời để chăm sóc sức khỏe cho cư dân Vạn Phúc và khu vực. Sau gần 2 năm khởi công, Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn dự kiến khánh thành trong quý 3 năm nay.

Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *