bán đảo van phuc city

Dưới con mắt của một nhà Phong thủy nhiều năm kinh nghiệm, sau khi khảo sát và nghiên cứu Bán đảo Van Phuc City, chuyên gia Phong thủy-KTS Phạm Cương đánh giá đây là một mảnh đất vàng đẹp hiếm có về Phong thủy, tương lai gần sẽ trở thành một vùng “địa linh nhân kiệt” của thành phố Hồ Chí Minh.

bán đảo vạn phuc city

Phong thủy có câu “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”.“Thủy” không chỉ là nước, mà còn tạo ra sinh khí cát tường đón tài lộc. Bán đảo Van Phuc City với tổng diện tích 198ha, nhưng Van Phuc Group đã dành đến 60% diện tích cho cảnh quan, mặt nước, cây xanh được coi là rất hiếm có đối với một khu đô thị trung tâm thành phố.

kênh sông trăng vạn phúc city

Thiết kế cảnh quan chung của Bán đảo Van Phuc City cũng được chuyên gia Phong thủy-KTS Phạm Cương đánh giá cao. Theo vị chuyên gia này, Van Phuc Group đã dẫn “thủy” từ sông Sài Gòn vào vũng lõi dự án một cách khéo léo qua kênh Sông Trăng dài 2km vào hồ Đại Nhật rộng 21ha nằm ngay trung tâm khu đô thị. Vì vậy, không chỉ khu vành đai giáp sông, mà toàn bộ khu đô thị sẽ nhận được đầy đủ linh khí của dòng sông Sài Gòn.

công viên vạn phúc city thủ đức

Phong thủy có câu “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Yếu tố “cận giang” của Bán đảo Van Phuc City thì không phải bàn cãi. Còn yếu tố “cận lộ – cận thị là một lợi thế lớn của khu đô thị” theo chuyên gia-KTS Phong thủy Phạm Cương.

nhà phố vạn phúc city thủ đức

VAN PHUC CITY – Điểm đến lý tưởng tại Thành phố Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *