Quảng trường nhạc nước Vạn Phúc Thủ Đức được xây dựng trên khuôn viên hồ Đại Nhật rộng 16ha ngay trung tâm Khu đô thị Vạn Phúc. Công trình là một trong những tiện ích nổi bật tại Vạn Phúc City, có vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, mang công nghệ tiên tiến từ Châu Âu.

Nhạc nước Vạn Phúc có 50 đầu phun mức nước cao tới 80m sẽ mang tới những buổi biểu diễn nhạc nước đỉnh cao kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, lửa và đặc biệt là những kịch bản đặc sắc được thiết kế bởi những đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Khán giả có thể xem nhạc nước đẹp nhất tại các vị trí ở quảng trường trung tâm Diamond, hoặc cũng có thể chiêm ngưỡng nhạc nước từ các cung đường lân cận, thậm chí là ở bancon của các ngôi nhà.

Chương trình nhạc nước đặc sắc tại Khu đô thị hiện đại bên sông Sài Gòn, kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí tại đây, sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình, hội bạn nhóm họp mỗi ngày cuối tuần.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHẠC NƯỚC VẠN PHÚC

Trong tháng 6.2022 Vạn Phúc tổ chức các buổi test thử nhạc nước để hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi đưa vào hoạt động.

Test nhạc nước vạn phúc thủ đức
Hình ảnh chạy thử nhạc nước vào cuối tháng 6.2022

Công trình dự kiến hoàn thành trong quý 3.2022 để phục vu cư dân Vạn Phúc City cũng như du khách.

LỊCH TRÌNH CHIẾU NHẠC NƯỚC TẠI VẠN PHÚC

Dự kiến chương trình biễu diễn nhạc nước tại Vạn Phúc sẽ diễn ra hàng tuần vào các ngày thứ 7, cn.

ĐỊA CHỈ NHẠC NƯỚC VẠN PHÚC CTIY THỦ ĐỨC

Đường Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Địa chỉ nhạc nước Vạn Phúc City Thủ Đức

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI